Sản Phẩm Trị Mụn Từ Nghệ Trắng Indimeric Có Nguồn Gốc Ở Đâu Và Do Công Ty Nào Sản Xuất

Bạn là một người rất dễ bị mụn và thường xuyên phải đối mặt với mụn trên khuôn mặt, dù tìm nhiều cách nhưng không thể nào dứt điểm mụn? Từ nay, bạn sẽ không cần lo lắng nữa vì đã có một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường với chiết xuất từ nghệ trắng Ấn Độ được sản xuất theo công nghệ NANO giúp điều trị mụn hiệu quả – Indimeric. Vậy Indimeric có nguồn gốc ở đâu và do công ty nào sản xuất? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn câu hỏi trên!

Sản Phẩm Trị Mụn Từ Nghệ Trắng Indimeric Có Nguồn Gốc Ở Đâu Và Do Công Ty Nào Sản Xuất

1. Thông tin về thương hiệu Indimeric

Từ lâu, nghệ đã được biết đến với tác dụng tuyệt vời trong điều trị các vấn đề về da nhất là mụn và thâm trên khuôn mặt. Thừa hưởng các ưu điểm của nghệ, nghệ trắng có tác dụng điều trị mụn, thâm, nám hiệu quả và không hề làm cho khuôn mặt của bạn bị vàng như nghệ.

Cũng vì lý do trên, Công ty Healthy and Beauty Asia đã cho ra đời thương hiệu INDIMERIC gồm 2 dòng sản phẩm chính Indimeric SerumIndimeric Care.


Indimeric Serum và Indimeric Care

Đây là 2 dòng sản phẩm nổi tiếng nhất chuyên sâu về trị mụn, tái tạo làn da, hỗ trợ liền sẹo, làm mờ vết thâm, trị dứt điểm các ổ vi khuẩn mụn.


Indimeric Serum


Indimeric Care

Indimeric SerumIndimeric Care được làm từ nguyên liệu tự nhiên với công nghệ NANO nhập khẩu từ các nước: Ấn Độ, Pháp, Mỹ,Thụy Sỹ, Anh, Singapore…

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cũng như là thành phần chính của Indimeric SerumIndimeric Care là sản phẩm được chiếc xuất từ NGHỆ TRẮNG ẤN ĐỘ với công nghệ NANO, được Công Ty Cổ Phần Healthy and Beauty Asia phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

2. Thông tin về Công Ty Cổ Phần Healthy and Beauty Asia

Công ty Cổ Phần Healthy and Beauty Asia được tách ra từ Tổng Công Ty THÀNH CÔNG thành lập năm 2007.

Công Ty Cổ Phần Healthy and Beauty Asia là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, dầu gội, spa, các sản phẩm công nghệ cao dành cho phẩu thuật chỉnh hình thẩm mỹ, nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng ở Châu Á với giá cả hợp lý hơn.

Công ty hiện có quy mô 120 – 180 nhân viên và ngày càng mở rộng tại thị trường Thái Lan, Pháp và Cam-pu-chia.


Công Ty Cổ Phần Healthy and Beauty Asia

Với mong muốn đem về nguyên liệu quý giá nhất hiện nay là NGHỆ TRẮNG ÂN ĐỘ đến với người tiêu dùng tại Việt Nam, công ty đã nghiên cứu, đầu tư và sản xuất ra hai sản phẩm đặc biệt Indimeric Serum và Indimeric Care.

Mong rằng sản phẩm sẽ đem đến sự hài lòng về sức khoẻ và sắc đẹp cho quý khách, đó cũng chính là động lực để công ty ngày càng đầu tư nghiên cứu sâu hơn để chiết xuất các thành phần quý giá từ thiên nhiên nhằm phục vụ tốt hơn nữa đến khách hàng!

Nhận xét bài viết!

Sale Up To 50%

Quần áo trẻ em cho bé từ ngày 25/5/2020 - 05/06/2020
Đăng Ký Ngay
Hiso.vn - Tô lại vẻ đẹp cho bạn
close-link
0833.373.111