Lịch Sử Thương Hiệu 3CE: “Nổi Danh Khắp Châu Á Vì Bắt Trend”

3CE là thương hiệu cực kỳ nổi tiếng và trở thành trào lưu tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Vậy điều gì giúp 3CE HOT đến thế? Và thương hiệu 3CE hình thành như thế nào? Hãy cùng Hiso.vn tìm hiểu ngay điều này nhé!

Lịch Sử Thương Hiệu 3CE: “Nổi Danh Khắp Châu Á Vì Bắt Trend”

Thương hiệu 3CE trực thuộc công ty Stylenanda

3CE là tên viết tắt của 3 Concept Eyes, là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc thành lập vào tháng 1 năm 2009, là công ty con trực thuộc công ty Stylenanda. Vốn sở hữu nhiều nhãn hiệu thời trang luôn đi đầu xu hướng, Stylenanda lấn sân vào thị trường mỹ phẩm với thương hiệu 3CE và nhanh chóng gây được tiếng vang bởi các dòng sản phẩm mang phong cách trẻ trung, cá tính.

Những dòng sản phẩm của 3CE mang phong cách mới mẽ và đầy màu sắc, chính vì thế nó luôn dẫn đầu các trào lưu của giới trẻ. Mỗi khi thương hiệu này ra mắt dòng sản phẩm mới thì các tín đồ luôn nhiệt tình đón nhận rất hào hứng.

Tính đến thời điểm hiện tại, 3CE có hơn 70 cửa hàng mỹ phẩm chính hãng trên toàn châu Á.

Theo dòng lịch sử thương hiệu 3CE

Năm 2007, công ty Stylenanda của Hàn Quốc bắt đầu xâm nhập vào thị trường mỹ phẩm, bằng việc nghiên cứu và nắm bắt các xu hướng ngành myxphaamr.

Năm 2009, thương hiệu mỹ phẩm 3CE chính thức được ra mắt, với phương châm giúp phái đẹp tỏa sáng, thời thượng và hiện đại. Hướng tới đối tượng khách hàng chủ yếu là các bạn gái trẻ trung, năng động, những quý cô thanh lịch luôn tự tin vào cá tính và phong cách của mình.

Dòng son 3CE Matte Lip Color ra đời vào năm 2013

Năm 2013, dòng son 3CE Matte Lip Color ra mắt, giúp cho thương hiệu 3CE lan tỏa và trở nên được yêu thích trên thị trường. Cũng trong năm này, Stylenanda đã nhận được 2 giải thưởng lớn cho thương hiệu mỹ phẩm là Grand in Price in Global Cosmetic Brand 2013 BBA và Asia Model.

Dòng son 3CE Mood Recipe ra đời vào năm 2016

Năm 2016, thương hiệu này cho ra đời dòng son 3CE Mood Recipe, dòng son này cũng rất thành công khi kết hợp với hotgirl nổi tiếng Lily Maymac.

Từ năm 2017 đến nay, 3CE liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm trang điểm, đặc biệt là son với đủ sắc thái khác nhau từ tông đất quyến rũ đến tông đỏ quyền lực khơi dậy tình yêu mạnh mẽ của các tín đồ làm đẹp.

Gương mặt đại diện cho thương hiệu 3CE

Từ khi ra đời vào năm 2009, 3CE có lợi thế vượt bậc khi mẫu độc quyền của Stylenanda là Park So Ra làm gương mặt đại diện. Cô là một trong những biểu tượng thời trang đình đám của giới trẻ Hàn Quốc.

Người mẫu Park So Ra đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm 3CE từ năm 2019

Ngoài ra, 3CE còn có 2 người mẫu thương hiệu nữa là Byun Jung Ah và Gong Soo Ah, cả hai cô nàng đều là những gương mặt trẻ và tài năng trong làng mẫu Hàn Quốc.

Byun Jung Ah đại sứ thương hiệu 3CE

Gong Soo Ah đại s thương hiệu 3CE

Nhận xét bài viết!

0833.373.111