Giới thiệu

Giới Thiệu Đôi Nét Về Hiso.vn

Hiso.vn ra đời vào ngày 12/07/2019 – Là Thiên đường cung cấp đa dạng các mặt hàng từ mỹ phẩm Makeup – chăm sóc da, thực phẩm chức năng, đồ dụng mẹ & bé, tất cả sản phẩm đều cam kết chính hãng và được chứng nhận an toàn.

Tại Hiso.vn cũng quy tụ rất nhiều thương hiệu danh tiếng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Pháp, Mỹ, Hà Lan,… Và đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất của thương hiệu mỹ phẩm Indimeric – Dòng sản phẩm cao cấp nhất đến từ Ấn Độ.

Sứ mệnh của Hiso.vn: Mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Dựa vào 3 yếu tố: chân thành, tận tâm và thịnh vượng.

Sản phẩm Hot – Giá cả ưu đãi:

Khi đến mua sắm tại Hiso.vn, Quý khách có thể an tâm vì toàn bộ sản phẩm như đúng lời cam kết là chính hãng và an toàn.

■ Luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất trên thị trường đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng mong muốn làm đẹp.

■ Luôn có Mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất thị trường, những chương trình hậu mãi khách hàng thường xuyên tạo nên sự gắn kết thân thiết giữa Hiso.vn và mọi người.

Lời cam kết của Hiso đến khách hàng

■ Xây dựng thương hiệu được người tiêu dùng đặt trọn niềm tin. Kiên định trong hoạt động kinh doanh, luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm, lấy khách hàng làm cốt lõi để phát triển, với tất cả sự chính trực và quyết liệt.

■ Với phương châm hoạt động: Mang đến vẻ đẹp tươi trẻ giúp phụ nữ trở nên tự tin và hạnh phúc hơn. Hiso.vn ngày càng khẳng định để trở thành địa điểm mua sắm yêu thích của mọi người – mọi nhà.