Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Khẩu Trang Chất Lượng Giá Tốt 

Trước tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh Covid-19, việc cần phải chủ động bảo vệ bản thân mình bằng cách trang bị khẩu trang mỗi khi ra đường hay đến nơi công cộng là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn đang loay hoay mãi vẫn chưa tìm được một nơi cũng cấp khẩu trang sỉ lẻ giá tốt thì bạn đừng lo vì bạn đã tìm được Hiso. Hiện nay, Hiso.vn là nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ khẩu trang uy tín với giá tốt nhất cho bạn!

Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Khẩu Trang Chất Lượng Giá Tốt 

Hiso có cung cấp các loại khẩu trang chất lượng sỉ và lẻ giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các loại khẩu trang do Hiso cung cấp đều đảm bảo chất lượng cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Các loại khẩu trang hiện nay Hiso đang cung cấp ra thị trường gồm có:

1. Khẩu Trang Vải Không Dệt 3 Lớp New Mee Safe Mask (3 Cái/Set)

Khẩu Trang 3 Lớp New Mee Safe Mask được làm từ vải không dệt có cấu tạo từ các hạt Polypropylene. Loại vải này ra đời được lấy tên là vải không dệt vì nó hoàn toàn không trải qua quá trình dệt vải như những loại vải thông thường khác.

Khẩu Trang Vải Không Dệt có đặc tính:

  • Lớp vải không dệt, chống thấm nước.
  • Lớp lọc kháng bụi.
  • Lớp chống khói bụi trực tiếp.
  • Thoáng khí, độ bền rất cao.

Sản phẩm giúp ngăn vi khuẩn, bụi bẩn, chất độc hại từ không khí. Đồng thời bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời, tia cực tím, … đảm bảo an toàn cho đường hô hấp và sức khỏe của bạn.

2. Khẩu Trang Vải Miraso 2 Lớp Bảo Vệ ( 3 Cái/ Set )

Khẩu Trang Vải Miraso 2 Lớp Bảo Vệ gồm có:

  • 1 lớp poly mềm mịn có khả năng chống bám bụi bẩn và chống thấm nước cao.
  • 1 lớp vải mè taro, thoáng khí, ngăn ngừa vi khuẩn.

Sản phẩm giúp ngăn vi khuẩn, bụi bẩn, chất độc hại từ không khí. Đồng thời bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời, tia cực tím, … đảm bảo an toàn cho đường hô hấp và sức khỏe của bạn.

3. Khẩu Trang Vải Thung New Mee Safe Mask ( 2 Cái/ Set)

Khẩu Trang Vải Thung New Mee Safe Mask được làm từ vải thun co giãn, mềm mịn, độ đàn hồi tốt, dẻo dai, bảo vệ tối đa cho người sử dụng.

New Mee Safe Mask được thiết kế với nếp gấp một đường giữa duy nhất ôm sát gương mặt không gây khó chịu khi sử dụng nhiều giờ liên tục. Đặc biệt, đường cắt laser giúp sản phẩm không bị bung sau nhiều lần giặt.

Khẩu trang vải có thể giặt và sử dụng được nhiều lần, ôm sát mặt nhưng vẫn dễ thở.

Khẩu Trang Vải Mee Safe Mask không thua kém gì khẩu trang y tế ở phần chống bụi và kháng khuẩn mà còn lại hợp thời trang, hỗ trợ được các bệnh lây nhiễm qua hô hấp và cản bụi mịn.

4. Khẩu Trang Vải Su Miraso 3D Mask ( 5 Cái / Set )

Khẩu Trang Vải Su Miraso 3D Mask được làm từ vải thun su lạnh 4 chiều ít co giãn, nên không sợ bị co rút trong quá trình sử dụng.

Vải Su Miraso 3D Mask mịn không bám dính, chống bụi tốt, ngăn chặn 99% bụi bẩn phát tán trong không khí.

Sản phẩm có thiết kế 3D thông minh, ôm sát mặt nhưng vẫn dễ thở, có khả năng chống tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp và cản bụi mịn.

Khẩu trang vải su 3D có thể giặt và sử dụng được nhiều lần cực kỳ tiện dụng và tiết kiệm

5. Khẩu Trang Vải Su 3D Mask 1 Lớp ( 2 Cái/ Set )

Khẩu Trang Vải Su 3D Mask 1 Lớp được làm từ sợi su tổng hợp nhân tạo (spandex) có độ đàn hồi tuyệt vời, ôm sát vào khuôn mặt khi sử dụng.

Sản phẩm có khả năng chống nắng và các tia tử ngoại có thể làm hại đến da, sức khỏe…

Khẩu Trang Vải Su có nếp gấp một đường giữa duy nhất tinh tế, kích thước vừa vặn nhiều gương mặt, ôm sát gương mặt, ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn.

Hãy chọn ngay một loại khẩu trang phù hợp nhất để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình bạn nhé. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại website của Hiso.vn hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua sỉ khẩu trang với giá tốt nhất hiện nay!

Nhận xét bài viết!

Vui Trung Thu

Quần áo trẻ em cho bé từ ngày 01/09/2020 - 01/10/2020
Đăng Ký Ngay
Hiso.vn - Tô lại vẻ đẹp cho bạn
close-link
0833.373.111